CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG VÀ ĐỔI HÀNG

1. Vận chuyển - giao hàng

Shop nhận giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển (nếu có) tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và địa chỉ của khách hàng.

 

 • Đối với khách hàng ở Tp.HCM, Shop có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách yêu cầu, phí ship 20.000đ/lần
  •  Trên 350.000đ miễn phí giao hàng các quận TpHCM.
  •  Trên 600.000đ miễn phí giao hàng các huyện TpHCM.

 

 • Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Tp.HCM, nếu chuyển khoản tiền trước thì phí vận chuyển 25.000đ, miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 600.000đ trở lên. (shop không miễn phí vận chuyển cho đơn hàng ở tỉnh chọn phương thức giao hàng thu tiền mặt - COD ).

 

 • Khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Tp.HCM có thể sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền mặt (COD), phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ và trọng lượng hàng khách mua. Thông tin chi tiết vui lòng gọi số 0903.755.188 (có thể nhắn Zalo, Viber), hoặc shop sẽ liên hệ lại với khách hàng để thông báo cước phí sau khi nhận được đơn hàng.

 

2. Đổi trả hàng hóa

 • Trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra bao bì sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không. Vui lòng phản ánh ngay cho nhân viên giao hàng để được đổi hàng do lỗi vận chuyển.

 • Sau khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách mở ra xem và đối chiếu tất cả hàng hóa với phiếu xuất hàng đi kèm. Shop chịu trách nhiệm đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng chất lượng hoặc mẫu mã trên website.

 • Quý khách có thể đổi size hoặc đổi sản phẩm khác nếu không vừa hoặc không ưng ý, vui lòng chọn đặt lại hàng để đổi hoặc báo về shop trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Vì uy tín để kinh doanh lâu dài và phát triển, Shop cam đoan luôn luôn bán hàng chất lượng, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao hàng, giao đúng mẫu, đúng size và số lượng hàng khách đặt. Khách nhận hàng nếu không ưng ý hoặc size không vừa vui lòng đặt lại size khác hoặc sản phẩm khác để đổi hàng, cuối đơn hàng ở phần ghi chú quý khách ghi lại "đổi hàng cho sản phẩm: ... (ghi lại các mã hàng cần đổi)". Nếu khách ở khu vực các quận Tp.HCM, Shop sẽ giao hàng mới đến và lấy hàng trả về, khách trả phí giao hàng đổi 20.000đ/lần. Khách ở khu vực huyện hoặc các tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng cần đổi về shop, sau khi shop nhận được hàng đổi sẽ gửi hàng khác theo yêu cầu của quý khách, phí vận chuyển hàng đổi do khách trả.

 • Khách tự chọn size theo cân nặng hoặc kích thước đã ghi rõ trên website. Shop luôn luôn mong muốn giao đúng size khách cần. Mọi tư vấn về chọn size hoặc ước lượng cân nặng cho từng size, shop dựa vào kích thước thật của sản phẩm và theo kinh nghiệm chọn size cho khách đến mua và thử trực tiếp tại shop. Khi chọn size, quý khách nên chọn sao cho cân nặng của bé thuộc khoảng đầu hoặc khoảng giữa của size. Ví dụ bé 16kg hoặc 17kg thì chọn size 16kg-18kg, bé 18kg thì chọn size 18kg-20kg... Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người cùng cân nặng nhưng phom người và kích thước không giống nhau, ví dụ người quá tròn hoặc gầy, dáng thấp hoặc cao vượt trội... nên có thể shop giao đúng size nhưng khách sử dụng không vừa. Trường hợp này không nhiều, hầu hết nếu chọn size theo cân nặng như shop đã tư vấn đều mặc vừa vặn do shop rất có kinh nghiệm trong việc ước lượng size. Trong trường hợp không vừa khách vui lòng đến đổi trực tiếp tại shop hoặc trả phí cho lần giao hàng đổi.

 • Shop không nhận mang hàng đến cho khách xem hoặc thử, nếu ưng ý mới thanh toán tiền. Khách nếu đã tin tưởng và chọn mua hàng tại shop, vui lòng thanh toán tiền ngay khi nhận hàng. Khách vui lòng không xé niêm phong sản phẩm trước khi thanh toán đủ tiền hàng. Nếu quý khách yêu cầu, nhân viên giao hàng sẽ đợi quý khách kiểm tra đúng số lượng hàng theo phiếu xuất hàng đi kèm.

  3. Hướng dẫn đổi hàng

Nếu hàng giao đến không vừa hoặc không thích, khách có thể đổi size hoặc đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày. Đơn hàng đổi phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn tổng tiền các sản phẩm cần trả lại. Phí giao hàng đổi khách trả.

Cần đổi hàng quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Vào website BeSanhDieu.com đặt lại đơn hàng mới. Quý khách có thể chọn size mới cho phù hợp hơn hoặc đổi sang sản phẩm khác.

2. Cuối đơn hàng, dưới mục thông tin khách hàng có mục ghi chú. Quý khách cần ghi rõ thông tin: "Vui lòng đổi hàng cho sản phẩm: .....(ghi rõ các mã hàng và size cần trả lại để shop ra bill tính tiền cho đơn hàng mới)".

Ví dụ cần đổi 3 sản phẩm thì ghi mã hàng và size của 3 sản phẩm đó vào. Vui lòng không ghi kiểu: đổi sản phẩm A lấy sản phẩm B; đổi size A sang size B.... vì rất dễ hiểu nhầm dẫn đến đơn hàng đổi giao khôgn đúng hoặc tính tiền chính xác.

3. Nếu quý khách ở khu vực thuộc các quận Tp.HCM, nhân viên giao hàng sẽ giao đơn hàng mới đến, lấy hàng trả về, phí giao hàng khách trả.

Nếu quý khách thuộc tuyến Huyện Tp.HCM hoặc các tỉnh thành khác, vui lòng gửi hàng về shop để đổi trong vòng 3 ngày. Shop nhận được hàng khách gửi sẽ giao lại hàng mới theo đơn hàng khách đã đặt đổi. Phí giao hàng đổi 2 chiều khách trả.

Nếu có thêm thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho shop theo số phone 0903.755.188 hoặc 028.628.18061.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và mua hàng tại shop.